Dự án Tứ Hiệp Plaza hoàn thiện căn hộ thực tế khi đang xây thô

Ngày 15/07/2017, Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh sẽ chính thức tổ chức Lễ khai trương căn hộ điển hình và tri ân khách hàng Dự án Tứ Hiệp Plaza Hà Nội tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Sự kiện này đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư Vinh Hạnh trên hành trình đưa dự án Dự án Tứ Hiệp Plaza về đích đúng hẹn đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng…

Trên thị trường BĐS, có thể nói Tứ Hiệp Plaza là một trong số những dự án đầu tiên tại Hà Nội hoàn thiện cả tầng căn hộ thực tế trong khi dự án còn đang xây dựng phần thô. Sự kiện khai trương tầng căn hộ thực tế để khách hàng có thể “thấy tận mắt, sờ tận tay” căn nhà mơ ước chứng tỏ bước đi vượt trội của chủ đầu tư Vinh Hạnh.

Trong bối cảnh thị trường BĐS nở rộ, nhiều chủ đầu tư, ngay cả những ông lớn trên thị trường cũng khá căn ke trong việc làm căn hộ mẫu thì Vinh Hạnh không ngại khó không sợ tốn kém đã sẵn sàng bỏ chi phí lên đến hàng tỷ đồng hoàn thiện các căn hộ thực tế để mang đến cho người mua nhà cái nhìn thực tế nhất về chất lượng dự án Tứ Hiệp Plaza.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, để làm được điều này không chỉ xuất phát từ cái TÂM của chủ đầu tư uy tín mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư Vinh Hạnh dành cho khách hàng khi luôn đặt mình ở vị trí của người mua nhà như chính tâm sự của Lãnh đạo công ty: “Tứ Hiệp Plaza Hà Nội chính là đứa con đầy tâm huyết của Vinh Hạnh với mong muốn xây dựng một dự án đáng AN CƯ nhất cho cộng đồng. Tứ Hiệp Plaza Hà Nội cũng là món quà, lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vinh Hạnh trong suốt thời gian qua”.

Đại diện chủ đầu tư cũng khẳng định, đến với buổi lễ ra mắt tầng căn hộ thực tế ngày 15/07 sắp tới khách hàng sẽ cảm nhận được các căn hộ sau khi bàn giao sẽ có chất lượng tốt hơn so với cam kết ban đầu. Các trang thiết bị trong căn hộ đều được Vinh Hạnh lựa chọn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đến với Tứ Hiệp Plaza cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với một không gian sống trong lành, tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp.

Đến với buổi lễ ra mắt tầng căn hộ điển hình dự án Tứ Hiệp Plaza, ngoài việc được tận mắt xem tận tay sờ ngôi nhà tương lai khách hàng còn có dịp trao đổi với chủ đầu tư về các vấn đề mà mình quan tâm như: tiến độ dự án, chất lượng vật liệu và thiết bị hoàn thiện, các tiện ích của dự án và đặc biệt là các dịch vụ sẽ được chủ đầu tư cung cấp khi dự án đi vào hoàn thiện.

Ngoài ra, tại sự kiện đặc biệt này chủ đầu tư Tứ Hiệp Plaza Hà Nội cũng sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt hấp dẫn giành cho các khách mua nhà của dự án có tổng giá trị các giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng. Cơ hội mua căn hộ cao cấp Tứ Hiệp Plaza với nhiều ưu đãi nhất đang chờ những khách hàng thông thái biết chọn đúng chủ đầu tư chọn đúng dự án.

Quý khách có nhu cầu tư vấn dự án và tham dự lễ mở bán vui lòng liên hệ
Phòng kinh doanh: 0963.520.025 – 0904.520.025