Chủ đầu tư Vinh Hạnh “bung” 60 căn hộ đẹp nhất tại Tứ Hiệp Plaza

Chủ đầu tư VINH HẠNH đã bất ngờ “bung” ra thị trường bất động sản 60 căn hộ được đánh giá là đẹp nhất tại Tứ Hiệp Plaza, một dự án được đánh giá là “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội.

Dự án Tứ Hiệp Plaza

Dự án Tứ Hiệp Plaza có vị trí địa lý thuận lợi, nằm liền kề khu Đô thị mới Pháp Vân, cư dân sinh sống trong tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển vào trong nội đô và ra ngoài các tỉnh lân cận qua các tuyến đường lớn như Quộc lộ 1A; đường vành đai 3.

Ngoài ra, khu chung cư có sự thừa hưởng lợi ích lớn từ khu đô thị Hồng Hà Ecocity xanh mát, đã đi vào hoạt động và có cơ sở hạ tầng ổn định cùng với đó là khu tiện ích đồng bộ đã làm cho dự án càng trở nên nổi bật.

Bài toán tiết kiệm từ Chủ đầu tư Tứ Hiệp Plaza

Với mục tiêu để khách hàng “ có nguồn tích lũy hạn chế” cũng có thể sở hữu “căn nhà lớn” Chủ đầu tư đã kích cầu mua nhà của khách hàng bằng cách đưa ra mức giá hợp lý với đối tượng khách hàng trẻ. Chỉ từ 1,8 tỷ, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ với 3 phòng ngủ, diện tích lên tới 124m2.

Bài toán kinh tế cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở khu vực phía nam Hà Nội được giải quyết thấu đáo với phương thức tính quy đổi. Giá căn hộ trung bình ở chính trong dự án Tứ Hiệp Plaza, với căn 84m2 trở lên giá cũng phải lên tới xấp xỉ 1,7 tỷ/căn. Nhưng Chủ đầu tư VINH HẠNH lại đưa ra thị trường căn hộ với 124 m2 gồm 3 phòng ngủ lại chỉ có giá 1,8 tỷ/căn.

Tính chung quy lại từ 84m2 mong muốn ban đầu, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình căn hộ rộng 124m2 mà chỉ cần phải thêm từ 100 đến 200 triệu/căn. Tương đương, khách hàng sẽ chỉ phải mua 40m2 mở rộng kia với giá 5 triệu/m2.

Căn hộ 11 và 12 Tứ Hiệp Plaza

Ngoài ra, Tứ Hiệp Plaza có kế hoạch giao nhà trong Quý II/2018, đương nhiên người mua nhà sẽ nhanh chóng được “mục sở thị” căn nhà tương lai của mình mà không phải nơm nớp lo sợ dự án ảo.

“Rộng hơn – Thoáng hơn – Hạnh Phúc hơn” cũng là tiêu chí mà VINH HẠNH hướng tới trong đợt mở bán lần này. Hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nhanh chóng được sở hữu căn nhà mơ ước. Dự án đặc biệt sẽ được mở bán ngày 13/05 sắp tới.

Để biết thêm thông tin dự án Tứ Hiệp PLaza vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Chủ đầu tư: 0963.520.025 – 0904.520.025