Chung cư Tứ Hiệp Plaza căn hộ giá mềm phía Nam Hà Nội

Phía Nam Hà Nội thời gian gần đây được đầu tư phát triển, trở thành khu vực được các nhà đầu tư và người mua nhà săn đón.

Đặc biệt, sự gia nhập thị trường của dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza (đường Ngọc Hồi, Thanh Trì), giá chỉ từ 900 triệu đồng/ căn đã tăng thêm cơ hội lựa chọn cho người đang tìm trốn an cư.

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, vài năm trở lại đây thị trường phía Nam Thủ đô có sự phát triển bùng nổ, mạnh mẽ. Tỷ lệ mở bán tại các quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán toàn Hà Nội. Thậm chí, một số dự án chung cư tại khu vực phía Nam này có lượng thanh khoản cao, dù mức giá không hề thấp, dao động 22- 24 triệu đồng/m2.

Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm ở vị trí đắc địa, cửa ngõ phía Nam Thủ đô, nhưng rất gần trung tâm thành phố. Từ dự án giao thông đi lại rất thuận tiện, dễ dàng kết nối vào trung tâm cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Tứ Hiệp Plaza, người dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến bến xe Nước Ngầm, Bệnh viện Nội Tiết, ĐH Bách Khoa, Công viên Yên Sở…

Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng và Nhà ở cao 32 tầng. Trong đó gồm 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… cung cấp đa dạng tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt, với 2 tầng hầm dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu chỗ để xe được giải quyết triệt để.

Hơn thế, Tứ Hiệp Plaza còn được xây dựng, phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Tổng Hợp Vinh Hạnh và các đơn vị thi công, giám sát, tư vấn thiết kế lớn trên cả nước.

Không chỉ có lợi về hạ tầng, giao thông, dịch vụ xã hội, đơn vị phát triển, thi công uy tín, Tứ Hiệp Plaza còn hút khách hàng bởi giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo cho cư dân được không gian sống hiện đại và tiện nghi. Chỉ từ 900 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza. Hơn thế, khách còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0%/năm cố đinh trong 12 tháng đầu.

Thiết kế căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza hướng tới khách hàng

Các căn hộ Tứ Hiệp Plaza có đa dạng loại hình, diện tích, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đồng thời, các căn hộ Tứ Hiệp Plaza có thiết kế sáng tạo, không gian mở, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Hầu hết các căn hộ trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Mặt khác, sở hữu căn hộ thuộc dự án khách hàng sẽ nhận được những tầm nhìn đẹp bao quát khu vực phía Đông Nam thành phố.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội không ngừng được tạo dựng đồng bộ, khu vực phía Nam sẽ hứa hẹn ngày càng phát triển với những dự án chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Để biết thêm thông tin và cơ hội sở hữu căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza liên hệ:
Phòng kinh doanh: 0963.520.025 – 0904.520.025